Tại sao nên mua căn hộ chung cư The Charm An Hưng?

Chung cư The Charm An Hưng là dự án của chủ đầu tư An Hưng tại quận Hà Đông. Đây cũng là dự án gây được tiếng vang lớn trên thị trường BĐS Hà Nội với rất nhiều những ưu điểm vượt trội. Hãy cũng chúng tôi điểm lại những lý do khiến khách hàng và giới đầu tư đều quyết định “xuống tiền” tại dự án này nhé.

the-charm-an-hung-tien-ich-1-min

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN, TẦM CỠ

Công ty cổ phần đầu tư đô thị An Hưng từ lâu đã được biết đến là một trong những doanh nghiệp BĐS lớn và uy tín với dự án khu đô thị An Hưng…, có trụ sở chính đặt tại A14-BT1, Đô thị Văn Quán, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Với thế mạnh về nhiều lĩnh vực như nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ dịch vụ và khu phức hợp, chủ đầu tư chung cư The Charm An Hưng đã kiến tạo nên hàng loạt các công trình kiến trúc tại Việt Nam.

Chính vì thế, lựa chọn chung cư The Charm An Hưng Văn Khê, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, uy tín của khu đô thị này luôn được đảm bảo tốt nhất.

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH ĐẦY ĐỦ, KHÉP KÍN

Chung cư The Charm An Hưng khác với nhiều dự án BĐS hiện nay khi được xây dựng với mô hình khép kín, không đi kèm với trung tâm thương mại. Bởi chỉ có cư dân dự án và người thân của họ mới được vào khuôn viên dự án. Tại đây, các gia chủ được dành riêng chuỗi tiện ích đẳng cấp biệt lập, cực kỳ yên tâm về vấn đề an ninh và đặc biệt là cảm giác thư thái thường trực sau mỗi ngày làm việc căng thẳng và trở về nhà.

the-charm-an-hung-ha-dong-shophouse-1-min

THIẾT KẾ CHUNG CƯ THE CHARM THÔNG MINH, ĐẸP MẮT

The Charm An Hưng tạo ra một không gian sống gần gũi và thân thiện cho cư dân. Khu vực sinh hoạt cộng đồng là nơi các gia đình có thể tụ tập, gặp gỡ và giao lưu với nhau, tạo nên một cộng đồng văn minh và đoàn kết.

The Charm An Hưng đảm bảo cư dân luôn có thời gian dành cho việc rèn luyện sức khỏe và giữ gìn thể hình. Trung tâm thể dục thể thao hiện đại với các trang thiết bị tập luyện tiên tiến sẽ giúp bạn duy trì phong độ và nâng cao sức khỏe.

Đặc biệt, tất cả các căn hộ tại đây đều đảm bảo 80% thông gió và ánh sáng tự nhiên, đem đến sự mát mẻ, thoáng đãng cho mọi gia đình.

50+ TIỆN ÍCH TRONG TẦM TAY

Chủ đầu tư chung cư The Charm An Hưng rất “mạnh tay xuống tiền” đầu tư hàng loạt các tiện ích dịch vụ đẳng cấp dành cho cư dân mọi lứa tuổi tại dự án như bể bơi, phòng tập gym, sân chơi trẻ em, khu tập dưỡng sinh..Bên cạnh việc bảo trì, bảo dưỡng những tiện ích của dự án, chủ đầu tư còn không ngừng mở rộng thêm các hạng mục tiện ích mới để đảm bảo cuộc sống tốt nhất cho cư dân.

 

Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin